Trường Cao Đẳng Điện lực miền Trung - 04 Nguyễn Tất Thành - Hội An - Quảng Nam
 
 
   
  Đào tạo
        Tin tức

EVNCPC khai giảng khóa Bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp 4 năm 2017.

Cán bộ quản lý là lực lượng lao động đóng vai trò đặc biệt quan trọng doanh nghiệp. Là người nắm giữ các chức vụ trong bộ máy quản lý và là người đảm nhận vai trò định hướng, dẫn dắt, điều hành nhằm giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu mà tổ chức đặt ra. Chính vì vậy, trình độ, năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ quản lý ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Để xây dựng được đội ngũ cán bộ, chuẩn hóa kiến thức về quản trị doanh nghiệp và cũng là một trong những cơ sở để đánh giá năng lực cán bộ quản lý và bồi dưỡng nguồn cán bộ quy hoạch, hàng năm, Tổng Công ty Điện lực miền Trung thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý. Năm 2017, Tổng Công ty Điện lực miền Trung giao cho Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung tổ chức 2 khóa đào tạo Bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp 4 theo chương trình khung của Tập đoàn Điện lực Việt nam.

Mỗi lớp chia làm 2 đợt học: Đợt 1 với các nội dung lý thuyết của 11 chuyên đề do các giảng viên đến từ Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh và các giảng viên của Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung trực tiếp giảng dạy. Đợt 2 là phần trao đổi thực tế của Lãnh đạo của EVNCPC cũng như Lãnh đạo các Ban chức năng của EVNCPC. Sự tham gia trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực trong quá trình trao đổi thực tế cũng giúp các học viên có thêm kinh nghiệm để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh trong tại đơn vị mình.

Theo kế hoạch đã được Tổng Công ty Điện lực miền Trung phê duyệt, ngày 21/8/2017 khóa học đầu tiên được khai giảng gồm có 50 học viên. Dự khai giảng khóa học về phía Tổng Công ty có Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC và đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức và Nhân sự; về phía Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung có Ông Nguyễn Anh Tuyên – Phó Hiệu trưởng phụ trách.

Quang cảnh buổi khai giảng khóa học ngày 21/8/2017

Phát biểu tại buổi khai giảng Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC đã giao nhiệm vụ cho học viên lớp học phải tham gia khóa học đầy đủ, nghiêm túc, tuân thủ nội quy lớp học, phải xác định rõ động cơ học tập đúng đắn; mạnh dạn phát biểu, thảo luận cùng với giảng viên làm rõ các vấn đề về lý luận và thực tiễn. Đối với Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, Phó Tổng Giám đốc EVNCPC yêu cầu cử cán bộ trực tiếp tham gia quản lý lớp học, đảm bảo tốt nhất có thể về điều kiện ăn, ở cho học viên, tiếp nhận ý kiến của học viên và giảng viên để khắc phục, tạo điều kiện cho khóa học thành công.

Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC đã giao nhiệm vụ cho lớp họcNgười đăng:  admin

Các thông tin liên quan:
 
12345...
   
 

1/2/2018
Quyết định thành lập BCH phòng, chống tham nhũng
Thông báo v/v làm khóa luận tốt nghiệp khóa K12C
31/1/2018
Kế hoạch về việc tuyển sinh năm 2018
22/1/2018
Thông báo v/v hướng dẫn SV khóa K12C, K25T đăng ký thực tập tốt nghiệp
19/1/2018
Khách sạn GRANDVRIO Ocean Resort DANANG tọa lạc tại Điện Ngọc, Điện Bàn Tỉnh Quảng Nam thông báo tuyển dụng
Hỗ trợ giới thiệu sinh viên thực tập tại công ty TNHH Resort Route Inn Việt Nam
18/1/2018
Thông báo kế hoạch HSSV nghỉ Tết Mậu Tuất 2018
11/1/2018
Thông báo điều chỉnh lịch học khóa K13C
4/1/2018
Điểu chỉnh lịch học lớp K26T
3/1/2018
Thông báo học ghép của sinh viên K12C, K13C
15/12/2017
Kế hoạch kiểm tra kết thúc khóa học lớp VHNMTĐ Sông Chò, Nhạn Hạc
Thông báo việc xét Tốt nghiệp lần 2 khóa K11C
11/12/2017
Thiên Tân Group thông bào tuyển dụng
Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tuyển dụng lao động