Ngôn ngữ:

(+0235) 2212 201

Tin tức


Tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, ngày 12/9/2019 (14/8 Âm lịch), Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung tổ chức vui Tết Trung thu mang chủ đề “Vui hội trăng rằm” nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công nhân viên của của Nhà trường.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia đêm hội

Tham dự đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động múa lân, tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi ném bóng vào giỏ, đi tìm báu vật, đập bong bóng, trả lời nhanh các câu hỏi tìm hiểu về Tết Trung thu, các tiết mục văn nghệ… Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ và bổ ích.

Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu đã thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến thế hệ con cán bộ công nhân viên, mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường.

Một số hình ảnh của đêm hội: