KHÓA BỒI DƯỠNG CÁC CHUYÊN ĐỀ KỸ THUẬT NĂM 2017

             Nhằm mục đích bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, công nhân kỹ thuật, hàng năm Tổng Công ty Điện lực miền Trung thường xuyên chỉ đạo các đơn vị triển khai bồi dưỡng các chuyên đề kỹ thuật cho cán bộ, công nhân viên.

Thực hiện nội dung Công văn số 3458/EVNCPC-TC&NS+KT ngày 11/5/2017 của Tổng Công ty Điện lực miền Trung về kế hoạch tổ chức bồi dưỡng các chuyên đề kỹ thuật năm 2017. Ngày 12 tháng 6 năm 2017, Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung đã tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng 03 chuyên đề kỹ thuật: Kiểm tra đo nhiệt độ tiếp xúc và mối nối; Kỹ thuật đo điện trở nối đất cho đường dây và trạm biến áp; Phát hiện nguyên nhân sự cố và các giải pháp giảm thiếu sự cố lưới điện phân phối.  

 

Ông Tôn Thất Lễ - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung

phát biểu trong buổi khai giảng khóa bồi dưỡng

Tại khóa bồi dưỡng, các học viên tham gia sẽ được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, đồng thời cũng được hướng dẫn và giải đáp những vướng mắc trong phạm vi liên quan đến chuyên đề đã gặp phải trong quá trình thực thi nhiệm vụ tại đơn vị. 

 

Một số hình ảnh lớp ĐNĐ1 – chuyên đề “Kiểm tra đo nhiệt độ tiếp xúc và mối nối”

 

Bên cạnh những kiến thức, kỹ năng tiếp nhận được từ giảng viên, trong quá trình học tập, sinh hoạt học viên sẽ tích lũy thêm những thông tin, kinh nghiệm từ đồng nghiệp để giải quyết những vấn đề thực tiễn đặt ra tại cơ sở. Khóa bồi dưỡng cũng là dịp để học viên gặp gỡ, giao lưu góp phần kết nối giữa các đơn vị trong ngôi nhà chung EVNCPC.

Tấn Xứng

DuyPhong
Tin mới nhất
Tin đọc nhiều nhất

Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung
Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên
Email:
phongcthssv@cdmt.vn
Lượt truy cập: 142245