Thông tin tuyển dụng của PRIME GROUP

 

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA PRIME GROUP
Bạn mong muốn điều gì nhất khi tìm kiếm 1 công việc hay hơn thế nữa là 1 con đường cho sự nghiệp của mình? Nếu bạn là người nhiều tham vọng, mong muốn khẳng định giá trị của mình hoặc đơn giản là làm sao sử dụng được hết năng lực cũng như thực hiện được những gì mà bạn tự hào là thế mạnh của mình, PRIME chính là nơi bạn cần tìm đến. Chúng tôi tự hào khẳng định điều đó.
Prime Group là Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam có trụ sở tại Khu Công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, đầu tư chủ yếu trên các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng (gạch ốp lát), ngói lợp, bình nước nóng, khai thác và chế biến khoáng sản.
Prime Group được thành lập ngày 14 tháng 06 năm 1999 với tên gọi Công ty TNHH Vĩnh Phúc, qua 10 năm phát triển và trưởng thành hiện nay đã trở thành toàn tập đoàn đứng đầu Việt nam trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng với 25 Công ty thành viên do Prime Group giữ cổ phần chi phối và 10 Công ty liên kết. Năm 2008 Prime Group vinh dự được xếp hạng thứ 6 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát.
Năm 2007, Prime Group đầu tư xây dựng công ty cổ phần Prime - Đại Lộc là công ty lớn nhất Đông Nam Á về công suất sản xuất gạch Ceramich, có trụ sở tại Khu công nghiệp Đại Quang - xã Đại Quang - huyện Đại Lộc - Quảng Nam.
Công ty cổ phần Prime - Đại Lộc đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực và nhiều tham vọng làm việc tại Công ty với các vị trí tuyển dụng sau:
Vị trí tuyển dụng
Số lượng
Giới tính
Yêu cầu
Mô tả công việc
Kỹ sư điện tự động hóa
01
Nam
- Trình độ Đại học, ưu tiên người có kinh nghiệm
- Trình độ Tiếng Anh bằng B
- Thành thạo tin học văn phòng
- Cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, ham học hỏi, có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc
Do nhu cầu công việc, công ty chúng tôi cần tuyển kỹ sư tự động hóa (có kinh nghiệm là một lợi thế). Mọi chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Công nhân quản lý điện
20
Nam
- Trình độ trung cấp, cao đẳng
- Cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, ham học hỏi, có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc
Quản lý toàn bộ hệ thống điện trong công ty đáp ứng yêu cầu sản xuất
Công nhân
40
Nam
Bằng nghề hoặc lao động phổ thông, có sức khỏe tốt, cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc
Công nhân trong dây chuyền
 
Yêu cầu chung:
-  Tuổi đời từ 20 đến 35, có sức khoẻ tốt; có khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao, có khả năng phối hợp nhóm, có đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, ham học hỏi, cầu tiến, có nguyện vọng làm việc lâu dài cho Prime Group.
- Không đang thi hành các phán quyết của Nhà nước, không có tiền án, tiền sự.
- Không mắc bệnh truyền nhiễm hoặc các chất gây nghiện.
Chế độ đãi ngộ:
 - Ứng viên được tuyển dụng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao, được đào tạo các chương trình trong và ngoài nước, thu nhập thỏa thuận phù hợp với hệ thống tiền lương của Prime Group, được đóng  BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước. 
 Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch, Giấy xác nhận dân sự (có xác nhận của chính quyền địa phương); Các bằng cấp, bảng điểm liên quan (phô tô); Giấy khám sức khỏe, Giấy khai sinh (phô tô); CMTND, hộ khẩu (phô tô); 04 ảnh 3 x 4.
Hồ sơ gửi trực tiếp về Phòng TCHC - công ty cổ phần Prime Đại Lộc - khu công nghiệp Đại Quang - xã Đại Quang - Đại Lộc - Quảng Nam
Liên hệ:  Mrs Nguyễn Thị Nhài - TP.TCHC : Công ty Cổ phần Prime - Đại Lộc
Địa chỉ: Khu Công nghiệp Đại Quang - xã Đại Quang - huyện Đại Lộc - tỉnh Quảng Nam
Email: nhaint@prime.vn  (vui lòng liên hệ bằng thư điện tử - không liên hệ qua điện thoại)
* Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 10/07/2011
(Không hoàn trả hồ sơ khi không trúng tuyển)
 
vantuan
Tin mới nhất
Tin đọc nhiều nhất

Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung
Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên
Email:
phongcthssv@cdmt.vn
Lượt truy cập: 142227