VIỆC LÀM

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NHIÊN LIỆU SINH HỌC TÙNG LÂM
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ra trường có việc làm và đảm bảo nhu cầu nhân sự hiện tại của Công ty.Nay Công ty chúng tôi kính gửi đến cơ quan nhà trường thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Nhằm chuẩn bị cho định hướng phát triển của Công ty Cơ Điện Lạnh Đà Nẵng (SEAREE) trong thời gian đến, Phòng Nhân sự – Hành chính trân trọng thông báo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí như sau:
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Căn cứ vào tình hình triển khai dự án thủy điện Nhạn Hạc; Căn cứ vào Kế hoạch thực hiện các công việc tuyển dụng, đào tạo CNVH Nhà máy Nhạn Hạc số: 50/KH-CTZH được TGĐ phê duyệt ngày 3/2/2017; Căn cứ vào phê duyệt của TGĐ đối với thông tin tuyển dụng ngày 3/2/2017 theo đề nghị của Phòng HCNS;Phòng HCNS Thông báo tới các bộ phận và toàn thể CBCNV thông tin tuyển dụng CBCNV vận hành Nhà máy Nhạn Hạc như sau:
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY CPNLSH TÙNG LÂM
Căn cứ nhu cầu tuyển dụng nhân sự của công ty cổ phần nhiên liệu sinh học Tùng Lâm. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ra trường có việc làm và đảm bảo nhu cầu nhân sự hiện tại của Công ty. Nay Công ty chúng tôi kính gửi đến trường Cao đẳng Điện lực miền Trung thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY TRUYỀN TẢI ĐIỆN 3
Công ty Truyền tải điện 3 có nhu cầu tuyển dụng 9 lao động, cụ thể như sau:
THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ
Theo công văn số 320/CV-CT, ngày 15/6/2016 của Công ty CP xây lắp Điện Đà Nẵng gửi Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung về việc tuyển dụng nhân sự như sau:
THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ
Công ty Truyền tải điện 3 có nhu cầu tuyển dụng 11 lao động, cụ thể như sau:
THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG ĐỢT 2 - NĂM 2016 NHÀ MÁY: THỦY ĐIỆN ĐỒNG NAI 2, THỦY ĐIỆN KRÔNG NÔ 2
THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ
Công ty TNHH Daiwa Việt Nam thuộc tập đoàn Globeride – Nhà sản xuất dụng cụ câu cá hàng đầu thế giới của Nhật Bản, đặt tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Với phương châm coi trọng thiên nhiên, chúng tôi mong muốn đem đến cho con người cuộc sống văn minh giàu ước mơ thông qua những sản phẩm thể thao, giải trí của mình. Vì vậy, chúng tôi cần tuyển những người có thể sáng tạo tương lai cùng với chúng tôi.
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Được thành lập năm 2004, Công ty Cổ Phần Thủy Điện Miền Nam đầu tư xây dựng 3 Nhà máy thủy điện Đa siat, Đa Dâng 2, Đa M’Bri tại địa bàn các huyện Bảo Lâm, Đức Trọng, Lâm Hà, Đạ Huoai và Đạ Téh tỉnh Lâm Đồng. Hiện nay các Nhà máy đã đi vào vận hành, sản xuất kinh doanh điện. Để bổ sung nhân sự làm việc, Công ty Cổ Phần Thủy Điện Miền Nam cần tuyển các vị trí sau:
1 2 3 4 5 6
Tin mới nhất
Tin đọc nhiều nhất

Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung
Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên
Email:
phongcthssv@cdmt.vn
Lượt truy cập: 143167