Trường Đại học Kỹ thuật Fukui (Nhật Bản) đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Điện lựu miền Trung

 

Chiều ngày 13/11/2014, trường Cao đẳng Điện lực miền Trung đã có buổi đón tiếp làm việc với trường Đại học Fukui (Nhật Bản). Đoàn đại học Fukui gồm có giáo sư Sue Shinichiro, giáo sư Kuwazuru Osamu và giáo sư Shine Toshihiko (Viện Nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa của Á và Châu Phi, trường Đại học Tokyo)

Đón tiếp và làm việc với trường Đại học Fukui, về phía Nhà trường có thầy giáo Hoàng Xuân Mùi, Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Võ Đình Định – Trưởng phòng đào tạo, thầy giáo Lê Duy Nhân – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế cùng một số thầy cô thuộc khoa Khoa học cơ bản, khoa điện, khoa kỹ thuật cơ sở.

 

Trong buổi họp, lãnh đạo trường Cao đẳng Điện lực miền Trung đã trao đổi các vấn đề về khả năng hợp tác với Đại học Kỹ thuật Fukui trong lĩnh vực đào tạo Điện hạt nhân. Cũng tại cuộc họp này các giáo sư của Đại học Fukui đã tiếp xúc với một số giảng viên trẻ để trao đổi về đào tạo tiến sĩ tại Nhật Bản và Đại Học Fukui.

 

Lãnh đạo hai bên thống nhất tiếp tục trao đổi thông tin để tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác(MOU) trong thời gian đến.

Giáo sư Sue Shinichiro, Phó trưởng Khoa điện và an toàn năng lượng hạt nhân trình bày sơ lược về ngành nghề đào tạo của trường Đại học Kỹ thuật Fukui

Giáo sư Kuwazuru Osamu, Khoa điện và an toàn năng lượng hạt nhân trình bày sơ lược về quan hệ hợp tác của trường Đại học Kỹ thuật Fukui với các trường ở Việt Nam

Th.s Lê Duy Nhân,Trưởng phòng QLKH & QHQT trình bày tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường

Sau buổi họp, Hai trường đã trao tặng nhau những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

Ho Van Vinh
Tin mới nhất
Tin đọc nhiều nhất


Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung
Phòng Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế
Email:
nckh@cdmt.vn
Lượt truy cập: 177409