Ngôn ngữ:

(+0235) 2212 201

Tin tức


Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và khai giảng năm học mới 2020-2021

Nhằm tổng kết, đánh giá công tác thi đua dạy và học của thầy cô giáo và học sinh sinh viên (HSSV) nhà trường, vinh danh những tập thể, những cá nhân có thành tích xuất sắc đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới, ngày 07 tháng 11 năm 2020, Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung trang trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và khai giảng năm học mới 2020-2021.

Thầy giáo Võ Đình Định - Trưởng phòng Công tác HSSV trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng năm học 2020-2021

Thầy giáo Võ Đình Định - Trưởng phòng Công tác HSSV trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng năm học 2020-2021. Năm học 2019-2020, tuy có nhiều biến động, nhiều yếu tổ ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19 đến tiến độ và kế hoạch học tập, nhưng Nhà trường đã linh hoạt điều chỉnh, tổ chức giảng dạy trực tuyến và cơ bản hoàn thành các mục tiêu đề ra, giữ vững chất lượng đào tạo. Trong năm toàn trường có 02 lớp đạt danh hiệu lớp HSSV tiên tiến, 04 lớp trưởng được khen thưởng vì có thành tích công tác tốt, 09 HSSV đạt danh hiệu HSSV Xuất sắc, 25 HSSV đạt danh hiệu HSSV Giỏi, 16 HSSV đạt danh hiệu HSSV Khá.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho cán bộ viên chức, HSSV có thành tích xuất sắc trong năm học, đồng thời trao học bổng khuyến học năm học 2019-2020 nhằm sẻ chia, động viên và giúp đỡ những em HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chịu nhiều thiệt hại do thiên tai bão lũ trong năm.

Sinh viên Nguyễn Trọng Khoa lớp K15CHTĐ2 đại diện cho HSSV nhà trường phát biểu cảm tưởng

Sinh viên Nguyễn Trọng Khoa lớp K15CHTĐ2 đại diện cho HSSV nhà trường phát biểu: Được học tập tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, em không những được truyền đạt kiến thức vững vàng, được trang bị về kỹ năng, tay nghề vững chắc, cùng với sự rèn luyện tác phong công nghiệp mà còn nhận được đón nhận những tình yêu thương, sự quan tâm đến cuộc sống, hoàn cảnh gia đình từ các thầy cô giáo và lãnh đạo nhà trường. Sau hai năm học, em tự tin hơn hẳn và em sẽ luôn cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả cao nhất trong học tập, rèn luyện.

Thầy giáo Nguyễn Anh Tuyên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học

Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy giáo Nguyễn Anh Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới và phát động thi đua học kỳ I năm học 2020–2021. Thầy cho biết, HSSV nhà trường tốt nghiệp luôn có cơ hội tìm việc tại các đơn vị trong Tổng Công ty Điện lực miền Trung và các doanh nghiệp khác. Trong các năm gần đây số lượng HSSV nhà trường tốt nghiệp vẫn không đủ nhu cầu tuyển dụng tại các công ty và doanh nghiệp. Vì vậy, thầy mong muốn các em trong năm học mới tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, xác định mục tiêu và nỗ lực học tập để sau này tìm được cho mình một công việc phù hợp, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Trao chứng nhận giảng viên dạy giỏi năm học cho các giảng viên

Trao giấy khen cho cán bộ viên chức đạt thành tích xuất sắc

Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong khối HSSV

Cô Nguyễn Thị Nhung - Chủ tịch Công đoàn trường trao học bổng khuyến học cho các em HSSV