Ngôn ngữ:

(+0235) 2212 201

Tin tức


Bế giảng chương trình đào tạo quản lý cấp 3 năm 2020 khu vực miền Trung

Chiều ngày 18/12/2020, Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung (CPCCEPC) đã tổ chức bế giảng khóa đào tạo cán bộ quản lý cấp 3 năm 2020, khu vực miền Trung (lớp số 2) của EVN. Tham gia lễ bế giảng có đại đại diện lãnh đạo các Ban EVN, ông Nguyễn Thành – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC, ông Nguyễn Anh Tuyên - Hiệu trưởng CPCCEPC cùng toàn thể 37 học viên khóa đào tạo.

Quang cảnh lễ bế giảng

Khóa đào tạo giúp học viên trang bị các kiến thức, kỹ năng, công cụ và kinh nghiệm quản lý hiện đại. Nội dung chương trình tập trung vào các chuyên đề quản trị chiến lược; quản trị nhân sự; quản trị rủi ro; quản trị truyền thông; quản trị tài chính; kỹ năng quản lý. Khóa đào tạo đã kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cùng với sự chia sẻ kinh nghiệm của lãnh đạo EVN giúp học viên lĩnh hội và ứng dụng ngay vào công tác quản lý doanh nghiệp tại đơn vị mình.

Trước lễ bế giảng, 37 học viên tham gia báo cáo 05 chương trình hành động cuối khóa. Khác với các khóa trước, khóa học này, học viên được đánh giá kết quả học tập thông qua báo cáo kế hoạch hành động theo nhóm. Qua đó, giúp các học viên vận dụng lý thuyết vào thực tiễn, xác định những vấn đề có thể cải thiện nhằm nâng cao hiệu quả quản trị điều hành tại EVN/đơn vị thành viên; khám phá năng lực nghiên cứu khoa học, vận dụng tư duy sáng tạo, tư duy đột phá trong xử lý tình huống thực tiễn trong công tác; phát huy tinh thần nhóm, tạo dựng và thúc đẩy sự tương tác trong việc giải quyết những vấn đề chung. Đồng thời, đây cũng là một trong những cơ sở để lãnh đạo EVN đánh giá mức độ hiệu quả của công tác đào tạo cán bộ quản lý, phát hiện tài năng trong các đơn vị thuộc EVN.

Học viên Nguyễn Hải Đức – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa phát biểu

Học viên Nguyễn Hải Đức – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa đại điện toàn thể học viên khóa đào tạo phát biểu cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo. Anh chia sẻ: “Qua khóa đào tạo, các học viên được tổng hợp, nâng cao kiến thức cốt lõi, những kỹ năng, công cụ quản lý hiện đại, đồng thời khóa đào tạo là cơ hội cho các anh em được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác của mình”.

Cũng tại lễ bế giảng, đại diện khóa đào tạo cán bộ quản lý cấp 3 EVN - lớp 2 năm 2020 đã trao tặng cho quỹ khuyến học Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung 10 triệu đồng.

Khóa đào tạo cán bộ quản lý cấp 3 EVN - lớp 2 năm 2020 trao tặng quỹ khuyến học CPCCEPC

Ông Nguyễn Anh Tuyên – Hiệu trưởng CPCCEPC phát biểu chúc mừng

Ông Nguyễn Anh Tuyên – Hiệu trưởng CPCCEPC, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường phát biểu chúc mừng sự thành công của khóa đào tạo. Ông cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn đã tin tưởng Nhà trường trong công tác tổ chức khóa đào tạo và cảm ơn sự quan tâm của tập thể khóa đào tạo quản lý cấp 3 EVN - lớp 2 với nhà trường. Ông tin tưởng với những kiến thức đã được trang bị, các học viên có những kiến thức bổ ích về quản trị doanh nghiệp và phát triển tốt trở thành những nhà quản trị giỏi trong tương lai.

Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC phát biểu tại lễ bế giảng

Thừa ủy nhiệm của lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ông Nguyễn Thành – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC phát biểu tại lễ bế giảng: "Tập đoàn Điện lực Việt Nam xác định công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý là một trong những khâu hết sức quan trọng trong công tác cán bộ, nhằm từng bước nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho đội ngũ cán bộ quản lý các cấp; tạo điều kiện để cán bộ lãnh đạo, quản lý phát triển, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và thực hiện tốt các nhiệm vụ chức trách được giao. Vì vậy, hằng năm Tập đoàn đã tổ chức các khóa đào tạo cán bộ quản lý các cấp".

Phó Tổng Giám đốc cũng kỳ vọng với những kiến thức quản trị tiên tiến nhất đã được trang bị trong khóa đào tạo, các học viên sẽ về quản trị đơn vị mình tốt hơn, triển khai có hiệu quả các chương trình, đề án do Tập đoàn đề ra.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo: