Ngôn ngữ:

(+0235) 2212 201

Tin tức


Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung tổ chức Hội giảng bình chọn giảng viên dạy giỏi năm học 2020-2021

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tạo điều kiện cho các giảng viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, ngày 26/06/2021, Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung tổ chức Hội giảng bình chọn giảng viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 với 08 giảng viên tham gia.

Quang cảnh khai mạc Hội giảng

Phát biểu khai mạc Hội giảng, thầy giáo Nguyễn Anh Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Với yêu cầu ngày càng cao của xã hội, giảng viên nhà trường ngày càng không ngừng rèn luyện, học tập, nâng cao trách nhiệm giảng viên cũng như nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kỹ năng nghề để đáp ứng tốt nhu cầu xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Hội giảng là ngày hội để các thầy cô giáo thể hiện tài năng sư phạm, năng lực chuyên môn, từ đó nhân rộng tiết giảng hay, tiết học tốt đến toàn thể giảng viên và học sinh sinh viên toàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Anh Tuyên - Hiệu trưởng – Trưởng Ban tổ chức Hội giảng Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung phát biểu khai mạc Hội giảng

Được sự quan tâm chỉ đạo Ban Giám hiệu, đặc biệt là với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng hết mình của các giảng viên tham gia, các tiết giảng đã đạt kết quả cao. Trong các tiết giảng, các giảng viên tăng cường kỹ năng sử dụng công nghệ dạy học hiện đại, đổi mới phương pháp giảng dạy cũng như kiểm tra đánh giá nhằm nâng cao năng lực thực hành của người học, phát huy tính tích cực chủ động, hứng thú và sự sáng tạo của học sinh sinh viên.

Hội giảng đã chọn được 04 giảng viên đạt giải gồm:

1 Giải Nhất: Thầy Trần Ngọc Thi – giảng viên Khoa Khoa học cơ bản với bài giảng Tính tiền điện sinh hoạt.

1 giải Nhì: Cô Nguyễn Thị Thu Thảo – giảng viên Khoa Khoa học cơ bản với bài giảng Chỉnh lưu cầu 1 pha.

2 giải Ba: Thầy Bùi Phước Khánh - giảng viên Khoa Điện với bài giảng Kỹ thuật thay sứ đứng và cô Lê Thị Nhung - giảng viên Khoa Điện với bài giảng Dòng điện tản trong đất.

Hội giảng là dịp để nhà trường đánh giá chất lượng đội ngũ giảng viên qua đó ghi nhận những cố gắng trong quá trình rèn luyện bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của mỗi giảng viên cũng như để tiếp tục rèn luyện và nâng cao năng lực trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Bên cạnh đó, Hội giảng cấp trường cũng nhằm chọn những thầy cô giáo xuất sắc nhất chuẩn bị cho Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Nam và Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc.

Một số hình ảnh tại Hội giảng năm học 2020 – 2021: